Xe đạp Peugeot cổ giá trị cả cây vàng đắt hàng trong bộ sưu tập của các đại gia

Xe Máy Django ( Peugeot )

Hổ trợ trực tuyến

Phụ trách kinh doanh  Lý Hữu Tuấn - 0969 693 633

Phụ trách kinh doanh Lý Hữu Tuấn - 0969 693 633

Tin nổi bật ''New'

Mẫu xe Peugeot bán chạy

Fanpage Facebook

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0

Xe đạp Peugeot cổ giá trị cả cây vàng đắt hàng trong bộ sưu tập của các đại gia

Ngày nay, rất nhiều xe sang hai bánh ra đời, nhưng xét về mức độ hấp dẫn thì dòng xe đạp cổ này vẫn ăn đứt những “siêu xe” hai bánh thời hiện đại.
Đến giờ nhiều người vẫn còn nhớ mấy cái tiêu chuẩn kén chồng hàng đầu mà các cô gái Hà Nội từng thuộc làu: "Một yêu anh có Seiko, Hai yêu anh có Peugeot cá vàng...". Ở thập niên 60 cho đến 70, khi Hà Nội còn bao cấp, có được một chiếc xe đạp Peugeot thực sự là một niềm mơ ước.
 
Nhưng đó chỉ là “bề nổi”. Ở phần “chìm”xe đạp Peugeot vẫn nóng lên từng ngày. Chiếc xe huyền thoại này vẫn được người dân Việt nhớ đến, vẫn là một trong những niềm ao ước lớn của những người đam mê xe cổ.
 
Tại Thủ đô Hà Nội, đã có rất nhiều câu lạc bộ những người mê Peugeot được lập nên. Không chỉ có vậy, một vài cá nhân có điều kiện cũng tự gom góp, xây dựng một bộ sưu tập riêng cho mình.
Theo nhiều người chơi xe đạp Peugeot cho hay, dù rất đỏng đảnh và hay hỏng hóc nhưng “huyền thoại” đến từ nước Pháp này luôn mang đậm chất riêng, chỉ có người yêu nó mới hiểu. Chính vì vậy mà trên thị trường, nó có giá đắt không thua kém Honda SH hàng nhập mới.
 

 

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (5.0 / 1 đánh giá)

Bình luận

Top

   (0)