Những điều ít biết về động cơ vượt trội của Peugeot

Xe Máy Django ( Peugeot )

Hổ trợ trực tuyến

Phụ trách kinh doanh  Lý Hữu Tuấn - 0969 693 633

Phụ trách kinh doanh Lý Hữu Tuấn - 0969 693 633

Tin nổi bật ''New'

Mẫu xe Peugeot bán chạy

Fanpage Facebook

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0

Những điều ít biết về động cơ vượt trội của Peugeot

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Điển hình như mẫu xe 208, Peugeot cung cấp đến 10 phiên bản động cơ khác nhau, gồm 5 phiên bản máy xăng và 5 phiên bản máy dầu. Năm 2013, Peugeot hợp tác với BMW để chế tạo động cơ dùng chung cho thương hiệu Peugeot và MINI - động cơ này đã đoạt giải "Động cơ của năm 2013".

Một trong những loại động cơ nổi tiếng của Peugeot hiện nay là động cơ tăng áp Prince 1.6L THP (Turbo High Pressure), đã vinh dự 8 năm liền đạt giải "Động cơ của năm phân khúc động cơ xăng 1.4L - 1.8L". Đây được xem là động cơ hội tụ những công nghệ tinh túy nhất của cả Peugeot và BMW vì nó là "con chung" của 2 tập đoàn ô tô hàng đầu thế giới.
Tại thị trường Việt Nam, động cơ Prince được áp dụng cho hầu hết các mẫu xe Peugeot gồm 208, 508, 3008 và RCZ. Những ưu điểm vượt trội của động cơ này bao gồm:

Giảm thiểu tiếng ồn

Với kích thước nhỏ hơn so với những động cơ cùng công suất, động cơ 1.6L THP tạo ra ít tiếng ồn hơn. Ngoài ra, hệ thống tăng áp còn hoạt động như một bộ phận giảm thanh, có khả năng giảm thiểu tiếng ồn do động cơ gây ra.

Khả năng vận hành

Động cơ 1.6L THP cho công suất 156 mã lực, tương đương với những động cơ 2.0L truyền thống, và mô-men xoắn cực đại 240 Nm, mang đến khả năng vận hành mạnh mẽ trong mọi điều kiện hoạt động.

Tiết kiệm nhiên liệu

Động cơ 1.6L THP với việc sử dụng hệ thống tăng áp cùng với hệ thống VVT (đóng mở van biến thiên và điều chỉnh thời điểm phun nhiên liệu), không những nâng cao hiệu năng làm việc của động cơ, mà còn giảm thiểu lượng nhiên liệu tiêu thụ, giúp tiết kiệm đến 20% nhiên liệu so với động cơ truyền thống có cùng công suất.

Vấn đề môi trường

Hiện tượng trái đất nóng dần lên đang là mối quan tâm hàng đầu của toàn nhân loại, và nguyên nhân chủ yếu là do lượng khí thải của các phương tiện giao thông gây ra. Nhờ kích thước nhỏ gọn cùng công nghệ ưu việt, động cơ 1.6L THP tối ưu quá trình làm việc của động cơ, lượng nhiên liệu sử dụng ít hơn và từ đó giảm thiểu được lượng khí thải ra môi trường. Động cơ này đứng đầu Châu Âu về cắt giảm khí thải CO2 và đạt chuẩn khí thải EURO 5.
                                                  
 
 
    
 

 

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (4.5 / 1 đánh giá)

Bình luận

Top

   (0)