Liên tục mở rộng hệ thống phân phối, Peugeot tăng doanh số ấn tượng

Xe Máy Django ( Peugeot )

Hổ trợ trực tuyến

Phụ trách kinh doanh  Lý Hữu Tuấn - 0969 693 633

Phụ trách kinh doanh Lý Hữu Tuấn - 0969 693 633

Tin nổi bật ''New'

Mẫu xe Peugeot bán chạy

Fanpage Facebook

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0

Liên tục mở rộng hệ thống phân phối, Peugeot tăng doanh số ấn tượng

Đây chính là những đTheo tiết lộ từ đại diện Peugeot, từ nay đến cuối năm 2019 sẽ có thêm 4 showroom mới đi vào hoạt động, nâng tổng số lên 22 Showroom tại thị trường Việt Nam. Nếu như năm 2014 hãng Peugeot mới có showroom đầu tiên tại Phú Mỹ Hưng (Q.7, TP.HCM), sau đó trung bình mỗi năm hãng phát triển thêm 2-3 showroom thì việc chỉ riêng 6 tháng đầu năm 2019 đã có 5 showroom Peugeot mới được mở và dự kiến trong năm nay có đến 9 showroom Peugeot được khai trương, cho thấy sự phát triển thần tốc của hãng này để đáp ứng nhu cầu thị trường.iểm ấn tượng với khách hàng, khẳng định sự thành công của hãng xe sang đến từ Pháp tai thị trường Việt Nam.

Thaco đã khiến những người yêu thích Peugeot tại Việt Nam vô cùng phấn khích khi liên tục mở rộng hệ thống phân phối, bảo hành, đồng thời gia tăng các quyền lợi cho khách hàng.

Cụ thể, đã có 5 Showroom Peugeot mới được đưa vào hoạt động gồm: Vũng Tàu, Đà Lạt, Quảng Bình, Đà Nẵng, Nha Trang, nâng tổng số lên 14 showroom 3S và 4 showroom 1S. Tính chung mạng lưới hệ thống showroom, đại lý trên toàn quốc của Peugeot hiện tại là 25 điểm bán hàng. Anh Lai (Q.9, TP.HCM)- một người đang sở hữu ô tô, cho biết: “Khi mua xe ô tô, người mua rất quan tâm đến hệ thống showroom, đại lý, điểm bảo trì xe của hãng đó, vì thế hãng nào có hệ thống này mạnh sẽ là lợi thế rất lớn, được khách ưu tiên mua hàng”.

Các showroom Peugeot tại thị trường Việt Nam có thiết kế Bluebox sang trọng của Peugeot toàn cầu. Các lựa chọn màu sắc chủ đạo xanh - trắng nhằm tạo vẻ hài hòa, dịu mắt cho khách hàng. Tiêu chuẩn 3S toàn cầu của tập đoàn Peugeot bao gồm Phòng trưng bày sản phẩm (Sales), Xưởng dịch vụ (Service) và Phòng phụ tùng & trang thiết bị chính hãng (Spare Parts). “Tất cả đều phải đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt của thương hiệu xe Pháp và phải được tập đoàn Peugeot nghiệm thu mới chính thức đi vào hoạt động”, đại diện một showroom Peugeot cho hay.

Cũng theo vị này, các showroom của Peugeot đều được tọa lạc tại những vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện. Điều này giúp khách hàng dễ tìm kiếm, thuận tiện khi cần liên hệ, tham quan thưởng lãm các mẫu xe hay thực hiện các giao dịch khác – đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Cũng chính từ cú bứt tốc mở rộng hệ thống showroom ấn tượng, Peugeot đã có doanh số bán hàng rất tốt tại thị trường Việt Nam với hơn 2.200 xe bán ra chỉ trong 8 tháng đầu năm 2019. Nếu tính từ thời điểm hãng xe này ra mắt bộ đôi SUV 5008 & 3008 trong năm 2017, đến nay đạt doanh số hơn 6.000 xe chỉ riêng tại thị trường Việt Nam. Qua đó có thể thấy xe ô tô mang thương hiệu Peugeot ngày càng được khách hàng Việt ưa chuộng, lựa chọn.

 

 

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (4.5 / 1 đánh giá)

Bình luận

Top

   (0)